Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Gà tần sâm xứ kim chi ngon miệng và bổ dưỡng

 

Nguyên liệu gồm gạo nếp, sâm, táo ta và tỏi được nhồi vào bụng gà và ninh nhỏ lửa thật lâu.

Gà tần sâm là món ăn được miêu tả là "dĩ nóng trị nóng", thịt gà ngăn được cái lạnh vào bên trong cơ thể và các chất còn lại như nhân sâm tỏi, táo ta bổ sung năng lượng. Trong những ngày mùa hè nóng bức nhất, vào khoảng giữa tháng 6 và tháng 7, người Hàn Quốc thường bổ sung năng lượng với món gà tần sâm.
ginseng-1376621787_500x0.jpg
Nguyên liệu chính cùng với gà làm nên món gà tần sâm nổi tiếng. Ảnh: KTO

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét