Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

Cách nấu trà linh chi ngon miệng và bổ dưỡng

 Nước Nấm Linh Chi được cho là có tác dụng bồi bổ sức khỏe thực sự ấn tượng và phong phú, bao gồm tác dụng chống virus, chống vi khuẩn, miễn dịch tăng, hạ huyết áp, và một danh sách dài dằng dặc các tác dụng khác. Tuy nhiên, như người xưa nói “thuốc đắng dã tật”, câu này quả đúng với Nấm Linh Chi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số công thức có thể làm mất vị đắng vốn có và làm cho chúng ngon hơn rất nhiều mà không xâm phạm lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó. Những thành phần bổ sung và hương vị này sẽ khiến bạn ngon miệng hơn và thích dùng Linh Chi mỗi ngày.

Trà Nấm Linh Chi - Mật ong - Bạc hà
Chuẩn bị:
  • 2 lít nước
  • 9 lát nấm Linh Chi
  • 8 lá bạc hà tươi (nghiền nát)
  • 2 muỗng canh mật ong
  • 2 giọt tinh dầu bạc hà
 Ly trà nấm Linh Chi bạc hà, mật ong
Ly trà nấm Linh Chi bạc hà, mật ong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét