Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Hồng sâm (Sâm khô): Thành phần, công dụng và cách dùng

Bài viết này, mình xin gửi đến các bạn các thông tin về Thành phần, Công dụng và cách dùng sản phẩmHồng sâm hay còn gọi là Sâm khô.
Hồng sâm trong bài này được hiểu là sâm củ khô, đóng hộp sắt, hộp giấy hay túi bóng. Hồng sâm –Sâm khô – là sâm đã được trải qua quá trình chế biến đặc biệt từ củ sâm tươi. Quy trình chế biến này bao gồm hấp nước và sấy khô để loại trừ một số chất không có lợi cho sức khỏe và sản sinh một số chất có lợi.
 
hong sam sam kho Hồng sâm (Sâm khô): Thành phần, công dụng và cách dùng
Hồng sâm được bảo quản trong hộp có thể giữ được 10 năm


    Thành phần chính của Hồng sâm

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét